Giới thiệu

1. Http://online.vietphat.com/ là gì ?

   Http://online.vietphat.com/ là một web site thương mại điện tử chuyên kinh doanh về các thiết bị công nghiệp, dân dụng được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm một cách hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của Quý khách hàng.

2. Tại sao Quý khách đến với http://online.vietphat.com/ ?

    Http://online.vietphat.com/ với đa dạng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ được phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất. 

    Http://online.vietphat.com/ là một website mua bán trực tuyến, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với phong cách làm việc trong thời đại công nghệ thông tin được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong thời đại ngày nay. 

3. Quý khách được gì khi đến với http://online.vietphat.com/ ?

  Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các chúng loại thiết bị phục vụ cho công nghiệp và ngay cả dân dung. Với kho hàng cực kỳ phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đưa ra rất nhiều nhà sản xuất cho cùng 1 loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn chủng loại/ nhà sản xuất mà mình ưu thích.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì Quý khách hàng sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

  Giá cả hợp lý nhất: Quý khách hàng có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất. 

 Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của  http://online.vietphat.com/ luôn được nâng cao về chất lượng và bổ sung về số lượng.

 Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đã qua các khóa đào tạo phù hợp, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất.

  Http://online.vietphat.com/ luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách với phương châm " Lấy chữ tín chinh phục khách hàng" .

LIÊN HỆ
Công ty cổ phần kỹ thuật Việt Phát
84/43 Huỳnh Khương An, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 08-35885256 | Fax: 08-39890210
Email: inquiry@vietphat.com
ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN KHUYẾN MÃI
Copyright © Việt Phát. All right reserved